Home PEx Classifieds Miscellaneous

Replacement of sapphire glass watches

Việc người dùng có nhu cầu thay kính sapphire cho đồng hồ khi mặt kính bị trày xước quá nhiều hoặc bị vỡ, nứt là điều tất yếu. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm đó là, thay mặt kính đồng hồ sapphire đảm bảo uy tín, là hàng chính hãng và có mức giá phải chăng. Tốt nhất bạn hãy thay tại trung tâm bảo hành, sửa chữa của hãng.

Nếu như đồng hồ của quý khách hàng còn thời gian bảo hành thì nên mang đến trung tâm bảo hành đồng hồ của hãng của hãng nơi gần nhất được công bố trên webside để thay mặt kính đồng hồ sapphire. Còn nếu hết thời gian bảo hành thì có thể đến các cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, cửa hàng nào? ở đâu uy tín, không gian mới là điều khó. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn cửa hàng thay mặt kính sapphire cho đồng hồ tại Hà Nội chuẩn xác nhất.

2426792_images_1531261565.jpg

Thay kính đồng hồ sapphire tại địa chỉ uy tín giá phải chăng

Thứ nhất: Làm việc trực tiếp với kỹ thuật viên của cửa hàng đồng hồ, bởi họ là người trực tiếp nhận và kiểm tra cũng như thay thế mặt kính được thực hiện dưới sự quan sát của bạn. Hiện nay hầu hết những cửa hàng bán và sửa chữa đồng đều thực hiện điều này khiến khách hàng cũng yên tâm khi được tận mắt quan sát kỹ thuật viên thay mặt kính cho đồng hồ.

Tìm hiểu thêm thay mặt kính đồng hồ sapphire https://servicewatch.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-dong-ho-sapphire-dam-bao-uy-tin-gia-ca-phai-chang/

Thứ 2: Đảm bảo được vấn đề cam kết thay kính sapphire cho đồng hồuy tín kỹ thuật cao: Cam kết mặt kính sapphire mới và chính hãng. Đây là điều rất quan trọng khi thay mặt kính mới cho đồng hồ … Điều này cần chắc chắn là kính sapphire bền đẹp, chính hãng và có thời gian bảo hành cụ thể.

mat-kinh-768x461.jpg

Thay mặt kính đồng hồ sapphire với giá tốt nhất

Thứ 3: giá thay mặt kính sapphire đồng hồ là điều bạn cũng cần chú ý. Có thể mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá khác nhau do tính cả phần công của kĩ thuật viên. Còn giá thay mặt kính sapphire đồng hồ chính hãng đã có giá chung, giá niêm yết trên thị trường.

patek-philippe-ref-1527-watch-with-perpetual-calendar-and-chronograph-during-an-auction-preview-at-christies-in-geneva-5-768x575.jpg

Thay mặt kính đồng hồ sapphire để bảo vệ trái tim đồng hồ

Trên đây là một số kinh nghiệm khi bạn lựa chọn địa chỉ thay mặt kính đồng hồ sapphire khi đồng hồ đã hết thời gian bảo hành. Với những tiêu chí như vậy, bạn hãy áp dụng để chọn được các cửa hàng có cam kết tốt, phong cách chuyên nghiệp và mức giá phải chăng.
Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 246 100

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thay pin đồng hồ tại: https://servicewatch.vn/dich-vu/thay-pin-dong-ho/

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh bóng đồng hồ cho bạn tham khảo thêm tại: https://servicewatch.vn/dich-vu/danh-bong-dong-ho/
Sign In or Register to comment.