Home PEx Lifestyle Food and Drinks

caramel

purpleheadd07purpleheadd07 PEx Influencer ⭐⭐⭐
napanood ko sa True Confections paano paggawa, also googled for more directions, so melted sugar lang talaga siya?

parang yung topping lang ng leche flan?

pero di ba titigas agad yun? anong ina-add para spreadable siya?

pwde din kaya itong substitute sa toffee sa banoffee pies? salamat in advance for tips.

i'm hoping i could make caramel and store it in my fridge, parang masarap siyang topping sa kape. :D

Comments

  • ka_denizka_deniz PEx Influencer ⭐⭐⭐
    napanood ko sa True Confections paano paggawa, also googled for more directions, so melted sugar lang talaga siya?

    parang yung topping lang ng leche flan?

    pero di ba titigas agad yun? anong ina-add para spreadable siya?

    pwde din kaya itong substitute sa toffee sa banoffee pies? salamat in advance for tips.

    i'm hoping i could make caramel and store it in my fridge, parang masarap siyang topping sa kape. :D

    true its basically just sugar. if you want it clear and syrupy, add water and corn syrup.

    if you want it hard and clear, add glucose.

    if you want it rich, melt it in butter.

    creamy? add cream or milk.
  • Hi! :) u can try din po Condensed milk (can) tapos iboil for about 3-5 hours. Mas ok kung sa uling para di sayang gas.? mas matagal kasi mas mganda. Creamy.Masarap nga sya sa coffee, leche flan, halo2. Or papakin lang. Hehe! (kung gusto m po un parang pang spread lagay mo muna sa fridge.) na try ko to when i was in the province. :)
  • ka_denizka_deniz PEx Influencer ⭐⭐⭐
    yup. that's toffee. sarap nga yan.
  • purpleheadd07purpleheadd07 PEx Influencer ⭐⭐⭐
    oo nga toffee yan eh, na try ko na yan before with the pressure cooker at sumabog pa siya sa mukha ko. ayoko na ulitin. :mecry: :lol:
  • ka_denizka_deniz PEx Influencer ⭐⭐⭐
    manedyer, anlabo mo naman eh.

    ang toffee, slow cooked yan. nakasarado pa yung lata, under pressure kaya yan?
  • :lol: aww toffee pala tawag dun..? parang mas trip ko un kesa sa caramel sauce ng g0ldil0cks.? ang tagal nga lang gawin.. :D
  • NeoDynNeoDyn PEx Influencer ⭐⭐⭐
    ka_deniz wrote: »
    true its basically just sugar. if you want it clear and syrupy, add water and corn syrup.

    if you want it hard and clear, add glucose.

    if you want it rich, melt it in butter.

    creamy? add cream or milk.

    *okay*yan din ang procedure ko kapag nagawa ako ng caramel.
  • NeoDynNeoDyn PEx Influencer ⭐⭐⭐
    masarap imix ang caramel syrup sa vanilla ice cream or plain yoghurt ,ang taas nga lang ng calorie.
Sign In or Register to comment.