PEx Highlights

FIBA Worlds Feature: Building National Teams

A look back on how the RP national teams were formed in the "open basketball" era.

read more

PHOTOS: NU Clobbers Adamson

The NU Bulldogs win a laugher against the Adamson Soaring Falcons, 62-25, the lowest scoring output in recent memory.

read more

UAAP Basketball Power Rankings: Week 3

There's a new number one in this week's UAAP Basketball Power Rankings.

read more

Kenshin Stars, Director to Visit Manila

Director Keishi Otomo and actors Takeru Satoh, Emi Takei and Munetaka Aoki are flying to Manila to grace the Premiere of Kyoto Inferno.

read more

Join The Agency

Register for The Agency, PEx's newest Showbiz RPG!

read more

MOVIE REVIEW: Guardians of the Galaxy

While most superhero movies focus on brawn power and visuals, central to Guardians is its heart and wit.

read more

Page 1 of 7 1 2 ... LastLast
Results 1 to 20 of 139
  1. #1
    Banned by Admin
    Join Date
    Mar 2011
    Location
    I'm everywhere!

    S75 WVB Game Discussion: DLSU vs NU - 01/19/13

    Games on Saturday, January 19, 2013 (Filoil Flying V Arena):

    2:00 PM: UST Tigresses vs UP Lady Maroons
    3:30 PM: De La Salle Lady Spikers vs NU Lady Bulldogs

  2. #2

  3. #3
    NU hard assigment again.... pero this time with perez as setter... we'll see what will be the result...

    Nu - malakas ang middle hitter, malakas ang wing spiker in all rotation... Yung middle lang ang may weakness pagdatig kay dadang, pero maasahan naman sya sa blocking..

  4. #4
    >>> OUTLAW <<< moymoy_101's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Location
    scratch pad
    ok 'yan para hindi magrelax yung team or maging overconfident...sana bumawi sina abi at chepot!

  5. #5
    dapat manalo DLSU dito para magtie sa rangking ang ADU, NU AT FEU! hehehe goodluck for both teams

  6. #6
    Banned by Admin
    Join Date
    Dec 2012
    Location
    Monte Carlo
    DLSU in 3 or 4 sets

  7. #7
    e2 na naman yung 2 paborito kong team... sana maganda laban.. pero siyempre dapat DLSU manalo....hehehe

  8. #8
    kapag nanalo ang NU dito... maghanda na ang ibang team hahahaha

  9. #9
    Challenge ito kay Coach Francis kung ano ang strategy na gagawin nya. Minasaker ng DLSU ang NU nong 1st round malamang maulit iyon kung hindi nya ikocorrect ang mga pagkukulang ng mga bata sa loob court. Walang question sa mga spiker nya ang problema eh mahina sa blocking ang kanyang mga bata, di parin nila nasusolutionan yong mga drop balls at malaki ang problema nila sa setting so malamang DLSU na naman ito.

    I would give 70% chance to Coach Ramil while 30% to Coach Francis..

  10. #10
    PO‹nD The ALARM ! sakitsabangs's Avatar
    Join Date
    Nov 2011
    Location
    Japhan HD
    Magandang drama to kung lahat ng sets eh super close.. mga 2 to 3 points lang ang lamang.

    fan ako ng NU dahil sa ibang players (pablo, urdas, santiago, etc.)
    fan ako ng adu kasi cute yung kots saka si pineda at soriano na rin
    fan ako ng dlsu kasi.. sila lang ang may kayang tumalo sa arneyow

  11. #11
    kung meron ang NU ng experience na gaya ng experience ng ADMU, against DLSU and as a team na rin, AT si Gorayeb, mahihirapan ang La Salle dito.

    NU as a team is comprised of strong players, but they're still gelling. one reason ADMU is now a stronger opponent to DLSU than last year is because they know now La Salle's game better and they even know how to beat them. credit that to the number of TIGHT games they've played against each other since last season. (yes, ADMU lost, but that's mostly because of what they lack -- strong middle, varying sets, etc. -- which led to poor execution of what they should've done based on what they alredy know.)

    same goes actually for UST, kaya hindi naman masyado nakakagulat na natalo nila ang LS nung 1st game. medyo lost lang sila ngayon pero they do have the material and the knowledge to do it.

    and yes, that's Gorayeb i mentioned there di sa ina-underestimate ko coach ng NU pero as much of a <feel free to fill this space> Gorayeb is, that man knows his volleyball. and right now, his combination of game knowledge and temper is the one that can level to Coach Ramil's smarts. kulit kaya, isang armalite at isang soprano.

    NU might steal a set if they came prepared pero dala ng LS yung panalo nila vs ADMU and that game brought their groove back, the ol' familiar Lady Spikers with the instinct to K.I.L.L.

    derecho La Salle!

  12. #12
    NU, prove your critics wrong...

    GO FOR THE WIN!!!!

  13. #13
    Quote Originally Posted by mightymaroon108 View Post
    NU, prove your critics wrong...

    GO FOR THE WIN!!!!
    Actually kayang kaya naman talaga nilang gawin yon. Tip # 1 - Focus lang sa reception ng first ball para maka execute sila ng play. No. 2, Ayusin ang blocking, madalas lusot sa kamay ni Dindin ang bola mayroon mali sa porma ng mga kamay nya pagnagbablock di ko alam kung nasa timing ba o magkalayo lagi yong 2 braso nya kaya laging lusot ang palo ng kalaban sana lagi punahin ito ni Coach para maayos ni Dindin. No.3 concentration ni Perez sa setting - kadalasan pag medyo pagod na o medyo naghahabol ng puntos pumapangit ang mga set nya, nawawala sa tamang taas at layo sa net, wag nya sana kalimutan ang function nya na magset ng maayos para makapalo ang mga spiker nya. No. 4 dapat maging mapunahin si Coach Francis sa mga maling galaw ng kanyang mga player pagnag error sa service, sa setting, sa floor defense, sa position alugin nya kaagad ang kanyang mga bata at kung tatamad tamad sa court kutusan nya. Gayahin nya si Coach Ramil na nagliliyab sa galit kapag nagkakalat ang kanyang mga player para umayos ang mga ito at matutong lumaban. Please lang iwasan nya ang mga pahula effect kc lalo lang mahihilo ang mga bata direct instruction ang kelangan nyan para may magandang resulta.

  14. #14
    MAXICARE APPLYT 09178046275 mark_mark's Avatar
    Join Date
    Apr 2000
    Location
    PM me for details
    If fajardo plays setter, la salle eto.

    If perez varies her sets at hindi puro dindin, baka maka dikit pa sila.

    La salle pa rin siguro.

  15. #15
    still La Salle for this game.

  16. Advertisement

  17. #16
    Another 3 straight sets win for DLSU. Pero sana naman lumaban NU para dikitan ang laban.

  18. #17
    If Pablo, Nepomuceno, Santiago and Urdas contributes in the scoring machine, NU might win a set. Maganda ang start ng NU kaya sana makuha nila ang Set 1.

    Set 2-4 will go to DLSU. Aby and Chepot, bumawi kayo sa puntos niyo. Parang si Galang, Reyes at Fajardo ang nagdadala ng team eh. lol

  19. #18
    Quote Originally Posted by iivHeY_14 View Post
    If Pablo, Nepomuceno, Santiago and Urdas contributes in the scoring machine, NU might win a set. Maganda ang start ng NU kaya sana makuha nila ang Set 1.

    Set 2-4 will go to DLSU. Aby and Chepot, bumawi kayo sa puntos niyo. Parang si Galang, Reyes at Fajardo ang nagdadala ng team eh. lol
    True..pero kasi nga bantay si Abi halos ng buong UAAP hehe almost 4 years na ksi nila nakikita yung style ni Abi sa paglalaro...and to Michelle naman mejo matagal lang talaga siya maginit, but if ok na for sure malaki ang chance ng LS sa game...

  20. #19
    >>> OUTLAW <<< moymoy_101's Avatar
    Join Date
    Sep 2011
    Location
    scratch pad
    bumalik lang talaga si abi at chepot (swag + blocking + offense), malaking bagay 'yun sa team!

  21. #20
    malaki pa rin naman contribution ni Gumabao...




    sa errors


Page 1 of 7 1 2 ... LastLast

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  

Advertisement


Advertisement


Hot Topics

PROMO:

Join the promo and get a chance to win exclusive GUARDIANS OF THE GALAXY merchandise!

Join the promo and get a chance to win exclusive GUARDIANS OF THE GALAXY merchandise!

read more
LGBT:

Ready the 'gaydar' and share some tips on how to spot a queer in the crowd.

Ready the 'gaydar' and share some tips on how to spot a queer in the crowd.

read more
SHOWBIZ:

Former PBB housemate Beauty Gonzalez is FHM's cover girl for August

Former PBB housemate Beauty Gonzalez is FHM's cover girl for August

read more
SPORTS:

UP cops win over PNP in 4 sets, 25-23, 24-26, 25-12, 26-24

UP cops win over PNP in 4 sets, 25-23, 24-26, 25-12, 26-24

read more
UAAP:

NU Bulldogs clobber Adamson Soaring Falcons to lowest scoring output in recent memory, 62-25

NU Bulldogs clobber Adamson Soaring Falcons to lowest scoring output in recent memory, 62-25

read more
PBB:

Manolo, Joshua, Jane and Fifth nominated this week

Manolo, Joshua, Jane and Fifth nominated this week

read more

Advertisement